Chỗ mua luỡi dao của máy xay hiệu Robot coupe R5 plus

Tôi hiện đang sử dụng máy xay hiệu robot coupe ,tất cả đều tốt chỉ có điều là tôi đã làm mất luỡi dao xay nhuyễn,làm ơn chỉ giúp tôi chổ mua ,thành thật cám ơn.
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đến những đjia chỉ này để sửa máy xay nhé: - 63 Nguyễn Công Trứ: nhiều đồ nồi cơm điện hơn máy xay. - 173 Lò Đúc - VP Bảo hành Caring: có bán linh kiện thay thế nhưng rất đắt bạn ạh. - 165 Phùng Hưng: rất nhiều linh kiện thay thế mà lại còn mới, có khi còn xịn hơn ở Caring. - Ngoài ra còn có một của hàng nữa ở Cửa nam, ngay chỗ ngã 5
Nguyen Thanh Liem
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nguyenhoangha[/b] Bạn có thể đến những đjia chỉ này để sửa máy xay nhé: - 63 Nguyễn Công Trứ: nhiều đồ nồi cơm điện hơn máy xay. - 173 Lò Đúc - VP Bảo hành Caring: có bán linh kiện thay thế nhưng rất đắt bạn ạh. - 165 Phùng Hưng: rất nhiều linh kiện thay thế mà lại còn mới, có khi còn xịn hơn ở Caring. - Ngoài ra còn có một của hàng nữa ở Cửa nam, ngay chỗ ngã 5[/quote]Cám ơn Bạn nhiều.