Các mẹ tư vấn mua máy ép hoa quả hãng nào tốt ?

Chào các mẹ,

Mình đang có nhu cầu mua mới hoặc mua thanh lý 1 máy ép hoa quả. Tuy nhiên mình không biết mua loại nào cho hợp lý. Mục đích của mình là dùng để ép các loại hoa quả phục vụ cho nhu cầu của gia đình nhỏ 4 thành viên thôi.

Các mẹ đã dùng hoặc biết về máy ép hoa quả cho mình xin tư vấn để mua được sản phẩm tốt, giá hợp lý với.

Hiện tại các mẹ đang dùng máy ép hãng nào? có nhiều chức năng không? nếu mua mới thì giá khoảng bn ?

Rất mong nhận được ý kiến của các mẹ.

Cảm ơn

thu
Trả lời 11 năm trước

Chắc hết mùa rồi nên các mẹ không quan tâm tới máy ép hoa quả. Em thì tinh thần ăn uống hơi cao nên vẫn muốn có cái máy dùng cho thích. Mẹ nào có thanh lý không? thấy bảo dùng Philip tốt, còn Magic cũng tốt nhưng cụ bà ở nhà sợ hàng giả nên cứ dặn dò mãi...

likedeal shop
Trả lời 11 năm trước

em thấy mọi người hay dùng của Philips chị a!

không thì 1 số hãng của Nhật!

Đắt những mà được cái tên thương hiệu...

nhưng nói thật e bán nhiều em biết.. hầu hết đều là hàng của Trung Quốc rồi dán nhãn, dập nhãn hay in nhãn vào!

chất lượng thì giống nhau thôi.. cái chính là các ông Việt Nam nhập hàng loại mấy veed!

thường thì bên em nhập loại tốt về. giá cao hơn hẳn nhưng đảm bảo!

1 mẹo nữa cho cac chị khi mua hàng nhé: mua các nhà kinh doanh nhỏ thì sẽ đc lấy giá tốt hơn.. còn mua hàng của nhà kinh doanh lớn thì nó chi phí nhiều vào quảng cáo nên giá và chất lượng sản phẩm sẽ bị kém hơn :|

www.likedeal.vn / www.sieupham.vn