Điạ chỉ nào mua bếp ga uy tín tại hà nội?

Tình hình là nửa tháng nữa là nhà em hoàn thiện xong, em đang có nhu cầu mua bộ bếp ga + máy hút mùi khoảng tầm 10 triệu, Địa chỉ mua bếp ga bây giờ nhiều quá, em đang không biết mua ở đâu giá vừa rẻ, mà chuẩn

Ai đã mua cho em xin ý kiến với

Em đang cần rất gấp

nguyễn thanh
Trả lời 11 năm trước

khoảng 10 triệu bây h nhiều lắm, đợt trước nhà đứa em gái mua bộ bếp ga+hút mùi chưa đến 9 triệu, dùng cũng ổn, mình nhớ không nhầm web thì làhttp://noithatgiaminh.com/ bạn có thể tham khảo qua web đó hoặc gọi đến : 096.888.1131 để họ tư vấn cho nhé