Nồi đa năng mua được ở đâu?

Mình muốn mua một nồi đa năng mà không biết mua ở đâu có bạn nào biết không giúp mình với?

Trần Thị Lượt
Trả lời 12 năm trước

Nồi đa năng kho cá và nấu cháo bằng điện
Nồi đa năng kho cá và nấu cháo bằng điện, nồi kho cá, nồi nấu cháo, nồi đa năng

Để chế biến được món cá kho ngon đúng cách không phải là dễ. Nhất là khi không phải gia đình nào cũng có điều kiện chế biến món cá kho bằng nồi đất như trước kia để có thể giữ lại trọn vẹn hương vị đồng quê của nó. Vậy thì, sao bạn không thử chế biến các món cá kho như cá rô đồng kho khế, cá basa kho tộ hay món cá bống rim bằng chiếc nồi đa năng dùng để kho cá hay nấu cháo bằng điện này nhỉ

Nồi đa năng kho cá và nấu cháo bằng điện, nồi kho cá, nồi nấu cháo, nồi đa năng

Nồi bằng điệnnày có thể dùng để kho cá, kho thịt kho tàu, và kho thịt bò… mà ko cần phải đổ thêm nước. Khi nào bạn muốn làm món kho mà bạn yêu thích bạn chỉ cần ướp đầy đủ gia vị khoảng 15 – 30 phút rồi cắm điện, đun khoảng 2h hoặc hơn tuỳ vào khẩu vị và món ăn bạn nấu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là bạn sẽ có một món kho ngon tuyệt.

Nồi đa năng kho cá và nấu cháo bằng điện, nồi kho cá, nồi nấu cháo, nồi đa năng

Nồi bằng điệncũng có thể dùng để nấu cháo rất ngon. Chỉ mất 2h đồng hồ là bạn lại có nồi cháo ngon lành để ăn. Và nhất là trong quá trình nấu cháo, nước không bị cạn bớt đâu. Với nồi kho bằng điện bạn sẽ dễ dàng có được ăn món ăn ngon và bổ dưỡng mà lại không phải mất nhiều thời gian. Và đặc biệt bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí về ga trong việc đun nấu những món ăn tiêu tốn nhiều nhiệt và thời gian như này.

Nồi đa năng kho cá và nấu cháo bằng điện, nồi kho cá, nồi nấu cháo, nồi đa năng

Hơn nữa, do nồi ở bên trong được làm từ nồi gốm trắng sứ cao cấp của tính Quảng Châu – Trung Quốc nên bạn có thể giữ gìn trọn vẹn hương vị các món kho giống như bạn kho trên nồi đất cổ truyền. Tuy nhiên bạn phải chú ý là không được dùng nồi này để đun trên các loại bếp khác có thể gây nứt vỡ nồi.
Nồi đa năng kho cá và nấu cháo bằng điện, nồi kho cá, nồi nấu cháo, nồi đa năng

Mặc dù thời gian để hoàn thành các món kho, cháo khá lâu nhưng bạn đừng lo lắng vì nồi nấu bằng điện, sẽ không tốn điện vì nồi chỉ sử dụng công suất 150W. Ruột nồi được làm bằng men cao cấp chống dính, các nút chuyển chế độ nấu và tay cầm thuận tiện.

Nồi đa năng kho cá và nấu cháo bằng điện, nồi kho cá, nồi nấu cháo, nồi đa năng

Giúp bạn tiết kiệm thời gian với những món ăn ngon nhất, nồi kho cá bằng điện sẽ biến bạn thành người đầu bếp thông minh và tài ba nhất ngay hôm nay.
Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc nồi đa năng tiết kiệm điện hữu ích này bạn nhé!