Chảo chống dính vân đá hoa cương Shoya mua ở đâu?

Mình muốn mua chảo chống dính cân đá nhà mình đang muốn mua nó có ban nào biết mua ở đâu không giúp mình với

Trần Thị Lượt
Trả lời 12 năm trước

Chảo chống dính vân đá hoa cương Shoya
Chảo chống dính vân đá hoa cương Shoya, chảo chống dính vân đá, chảo chống dính
Chảo chống dính vân đá Hoa Cương

Đặc điểm nổi bật:
- Được sản xuất theo công nghệ cao của Nhật với chất liệu Nhôm nguyên chất cao cấp nhập khẩu từ Úc và Ấn Độ, an toàn tuyệt đối
- Có khả năng chịu nhiệt cao, giữ nhiệt tốt giúp tiết kiệm năng lượng khi nấu.
- Bề mặt chảo được phủ lớp chống dính 3 lớp tăng khả năng chống trầy xước.
- Cấu tạo: + Thân chảo nhôm, nhập khẩu từ Úc, Ấn Độ.
- Sơn trong 3 lớp vân đá. Sơn ngoài 2 lớp.
- Độ dày 2.2mm ÷ 2.3mm
- Màu sắc đẹp, thiết kế gọn và chắc chắn

Chảo chống dính vân đá hoa cương Shoya, chảo chống dính vân đá, chảo chống dính

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ cao của Nhật với chất liệu cao cấp Nhôm nguyên chất nhập khẩu từ Úc và Ấn Độ, an toàn tuyệt đối. Lớp vân đá hoa cương giúp tăng độ chống dính gấp 3 lần chảo thường, có thể sử dụng đến 3 năm.

Chảo chống dính vân đá hoa cương Shoya, chảo chống dính vân đá, chảo chống dính

Chảo siêu chống dính Vân Đá Hoa Cương SHOYA được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Nhật với các chất liệu cao cấp luôn là người bạn đồng hành với các chị em trong từng món ăn ngon. Một bữa cơm đầm ấm, một không khí vui tươi sẽ luôn là liều thuốc hữu hiệu xóa tan bao mệt mỏi của một ngày làm việc giúp gia đình bạn gần gũi và yêu thương nhau hơn.

Chảo chống dính vân đá hoa cương Shoya, chảo chống dính vân đá, chảo chống dính

Chảo siêu chống dính Vân Đá Hoa Cương SHOYA góp phần nhỏ bé làm nên hạnh phúc cho mỗi gia đình. Kiểu dáng đẹp mắt với ba lớp chống dính, tay cầm nhỏ gọn, nhẹ và cách nhiệt luôn đem lại sự an toàn tuyệt đối cho các bà nội trợ.

Chảo chống dính vân đá hoa cương Shoya, chảo chống dính vân đá, chảo chống dính

Mỗi lần vào bếp, các chị em có thể thư thái, thoải mái trổ tài nội trợ với tôm, cua, cá, thịt cùng Chảo siêu chống dính vân đá hoa cương SHOYA mà không lo tay cầm bị nóng.

Chảo chống dính vân đá hoa cương Shoya, chảo chống dính vân đá, chảo chống dính

Chảo chống dính vân đá hoa cương SHOYA có khả năng chịu nhiệt rất cao phù hợp với nhiều loại bếp. Bạn có thể chiên, xào, rang, rán…bằng chảo đá hoa cương trên các loại bếp như bếp gas, bếp điện,…. Đây chính là một trong những ưu điểm vô cùng nổi bật của Chảo chống dính vân đá hoa cương SHOYA mà ít chảo khác có được.

Chảo chống dính vân đá hoa cương Shoya, chảo chống dính vân đá, chảo chống dính

Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh tay Click "Mua ngay" để sở hữu Chảo chống dính vân đá hoa cương SHOYA giúp bữa cơm gia đình bạn thêm đầm ấm và rộn ràng tiếng cười nhé!