Bác nào muốn mua hộp đựng nước rửa tay, bình đựng xà bông chất lượng tốt, giá rẻ không?

Tiện dụng, sạch sẽ, sang trọng cho phòng bếp, nhà tắm của bạn.

Hộp đựng nước rửa tay, bình đựng xà bông chất lượng tốt giá rẻ bất ngờ bán ở đâu??????

ngoc
Trả lời 12 năm trước

Thật vậy hả bác? Cho e xem mấy hình ảnh nào.

ngoc
Trả lời 12 năm trước

Bác cho e xem giá lun nhé. Em ang cần mua cho công ty. Tiện thể mua về gia đình dùng vài chiếc

Dương Thủy
Trả lời 12 năm trước

Giá cả phải chăng lém nha. dao động trong 200k thui bác ah.

ngoc
Trả lời 12 năm trước

vậy ah? Thế em sẽ liên lạc với bác sớm. Mà có giao hàng tận nơi không bác?