Liên hệ mua vật tư sửa chữa ở đâu ?

Xin chào! Toi dang o q9 thanh pho HCM. Dang su dung lo vi song model MB-3744W bi truc trac muon tim cua hang gan nha nhat de mua thiet bi sua chua. Nho anh chi huong dan cho toi voi. thanh that cam on ! Tran trong,
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau :
- Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo
- Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com.
Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn.

Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.

Chân thành cảm ơn bạn.

chu van thanh
Trả lời 11 năm trước

Chào Bạn!

Nhà mình vừa sửa lại bếp nên cũng phải đi tham khảo khá nhiều nơi để mua bếp ga âm. Vì mấy đời bếp trước dùng rất hay bị trục trặc cái thì dùng 1 thời gian đã bị hỏng đánh lửa, cái thì bị vênh mâm lửa rất tốn ga nên lần này quyết tâm phải mua cái bếp nào cho ra hồn chứ như mấy cái bếp cũ thì sợ lắm rồi. Sau mấy ngày search lên mạng tìm hiểu các địa chỉ, các hãng bếp chất lượng tốt rồi lang thang đi xem thực tế ở các showroom cuối cùng mình quyết đinh mua bếp ga TOJI ở Trung tâm phân phối bêp gas Tuệ Chanh,quốc lộ 3,Đồng Dầu,Dục Tú,Đông Anh điên thoại:0439611666:,với tầm tiền dưới 4 Triệu mình thấy bếp đó là ổn nhất. Linh kiện nhật, bộ chia lửa kim phun, đánh lửa bằng pin, bảo hành 3 năm.Và cũng có nhiều mẫu bếp lắm các bàn ạ.lắp ráp ở Việt Nam chứ mua mấy dòng nhập nguyên chiếc toàn đánh lửa bằng điện mình thấy cũng bất tiện mà giá cũng phải gấp đôi cơ. Hôm đi xem hàng cũng thấy nhiều người khen bếp đó dùng tốt, tiết kiệm ga và ở đó đang có chương trình Đổi Cũ Lấy Mới cho tất cả các bếp gas tại cửa hành và được bảo hành 3 năm nữa nên đông người mua lắm.Mình thấy ở đó là đại lý cấp 1 mà giá cả cũng hợp lý nên quyết đinh mua bếp TOJI dùng thử xem sao. Về dùng thấy rất hài lòng lửa xanh tiết kiệm ga mà vệ sinh nó cũng nhanh, dễ lau chùi nữa. Không biết giờ ở đó có còn khuyến mãi nữa không. Các bạn cứ thử qua đó mà tham khảo thực tế xem sao.nêu thắc mắc pm:0974487596.Mình tư vấn giúp,đang rảnh

Chúc các bạn tìm được bếp ưng ý^^