Làm sao để phân biệt được bếp gas fapro thật hay giả ?

Hoang Trung Kien
Trả lời 13 năm trước

Làm sao để phân biệt được bếp gas fapro thật hay giả ?

NỘI THẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG ĐÔNG
Trả lời 13 năm trước

Thị trường bếp ga âm hiện nay có rất nhiều hãng và nhiều nguồn hàng khác nhau. Khách hàng sẽ khó phân biệt hàng thật, hàng giả và dễ mua phải bếp ga Giả nếu như chưa có kinh nghiệm hoặc mua hàng ở các địa chỉ không đảm bảo.Quý khách có thể đến tham khảo Showroom Thế Giới Bếp ga Nhập Khẩu Phuơng Đông ở 225 Thanh Nhàn chúng tôi sẽ tư vấn và chỉ ra mẹo phân biệt giữa hàng thật với hàng giả. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình Khuyến mãi Giảm giá hấp dẫn cho khách hàng.Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ về sản phẩm quý khách hãy liên hệ Hotline: 097 5742 889--043 994 7498(24/24h)

^_^
Trả lời 13 năm trước

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại bếp ga với hơn 50 hãng sản xuất khác nhau,nếu bạn ko tìm hiểu kỹ về bếp ga âm thì rất dễ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng,mình hay lang thang trên mạng nên cũng tìm được 1 số kiến thức cơ bản khi đi mua bếp ga :

-bếp ga xuất xứ ở đâu

-bếp ga đó bộ chia lửa bằng gì?

-Bếp ga đó có phiếu bảo hành kèm theo ko?

đặc biệt bạn phải mua bếp ga ở địa chỉ đáng tin cậy,mình mua bếp ga ở địa chỉ số 600 - Minh Khai ( Gần cầu vĩnh tuy) địa chỉ này có uy tín trong lĩnh vực bán bếp ga,bạn có thể đến đó tham khảo hoặc gọi điện vào số điện thoại: 096.888.1131 để được tư vấn trực tiếp

chúc bạn mua được bếp ga như ý muốn

Trả lời 13 năm trước

Để phân biệt bếp ga fapro thật hay giả rất đơn giảm ngay trên bếp ga phải có chữ fapro và phải có phiếu bảo hành chính hãng của fapro trên phiếu bảo hành phải có đầy đủ dấu của công ty,điện thoại của công ty thì mới đúng là hàng chính hãng,còn nếu không thì là hàng giả