Đánh giá chất lượng bếp nướng BBQ cho mùa đông lạnh giá ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bếp nướng BBQ cho mùa đông lạnh giá

Bếp nướng BBQ tiện dụng cho gia đình bạn một bữa ăn thật vui vẻ và đầm ấm trong những ngày mùa đông lạnh.

Không cần mất thời gian cho những bữa ăn BBQ (đồ nướng) tại các nhà hàng sang trọng, chỉ với chiếc bếp nướng đơn giản và gọn nhẹ này, bạn đã có một bữa ăn thật ấm cúng và ngon miệng cùng với mọi người trong gia đình. Một ý tưởng thật tuyệt cho những ngày mùa đông lạnh phải không bạn?

Đây là loại bếp sử dụng cồn khô hoặc than, chỉ cần 8 đến 10 cục than hay 4 miếng cồn khô là bạn có thể nướng đồ ăn trong suốt 3 giờ. Bếp nướng đặc biệt có nắp đậy, rất thuận tiện khi bạn muốn cùng gia đình nướng đồ ăn ngoài trời. Bề mặt bếp nướng được thiết kế đặc biệt giúp cho lượng mỡ chảy ra từ đồ ăn sẽ thoát qua các lỗ hổng trên bếp. Bạn không còn lo đồ ăn nhiều dầu mỡ khiến bạn dễ bị béo phì nữa. Khi bạn đậy nắp bếp nướng lại, nhiệt độ bên trong có thể lên đến 500 độ giúp cho thức ăn được chín kỹ, thơm ngon và không bị mất chất.

Bếp nướng BBQ rất phù hợp cho các gia đình có từ 4 đến 6 người. Bề mặt bếp nướng được làm bằng thép không gỉ nên thức ăn sẽ không bị dính và bếp khi bạn nướng. Bếp nướng đặc biệt có túi đựng rất gọn nhẹ, rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại cuối tuần ngoài trời của các gia đình.

Giá bán: từ 2.500.000 đ đến 2.800.000 đ

Bạn có thể chọn mua sản phẩm tại các website bán hàng trực tuyến