Đồ gia dụng chính hãng mua ở đâu rẻ nhất ?

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Muốn mua đồ gia dụng chính hãng mà lại rẻ thì tốt nhất là bạn đến siêu thị điện máy để mua nhé. Thân

Tungtech
Trả lời 13 năm trước

bạn tham khảo Http://www.giadungvietnam.com nhé

HoaiLuong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn ! bạn co thể cho biết cụ thể hơn được ko ah, Còn nếu ận muốn sắm cho gia đinh mình một số thiết bị cho khong gian bếp của mình thật sang trông mà chính hãng thì tôi sẽ mất nhỏ cho bạn địa chỉ này, đảm bảo hàng chính hãng và đựoc chiết khấu cao. đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo địa chỉ mua sắm đồ gia dụng trên mạng: Nhanh.vn

Với ưu điểm: tham khảo& so sánh được giá của nhiều nhà cung cấp, kiểm tra tính sẵn có của sản phẩm (còn hay hết hàng), giá bán hợp lý (giảm chi phí do không mất địa điểm giới thiệu sản phẩm)...và chất lượng dịch vụ cao (phản hồi đơn hàng nhanh, thời gian giao hàng nhanh chóng & chính xác, thông tin bảo hành sản phẩm rõ ràng), bạn có thể yên tâm khi đặt và chọn mua sản phẩm trên Nhanh.vn

Một số danh mục sản phẩm hàng gia dụng bạn có thể tham khảo:

1. Nồi áp suất.

2. Ấm siêu tốc.

3. Bếp từ.

4. Nồi cơm điện

5. Máy làm sữa đậu nành.

6. Nồi, xong, chảo

7. Lò vi sóng (lò nướng)

Nguyễn Tống Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn hỏi chung chung quá nên hơi khó trả lời. Bên mình chuyên về các sản phẩm nội thất bếp như bếp ga âm, máy hút mùi, máy lọc nước, chậu rửa bát... và các loại thiết bị phòng tắm như bình nóng lạnh, sen tắm, chậu rửa mặt, bệ xí... Mình cung cấp hàng chính hãng, giá rẻ và đảm bảo chất lượng.

Bạn có thể tham khảo ở gian hàng của mình nhé

http://www.vatgia.com/noithat_kuongthinh&module=product&view=listudv&record_id=5341

Giang Nguyễn
Trả lời 13 năm trước

Mời bạn tham khảo website của hãng Goldsun. có rất nhiều đồ gia dụng cho bạn lựa chọn.

Thân

Tu
Trả lời 13 năm trước

Đến phố huế mà mua bạn ah, gần cửa hàng bánh mỳ, số 120. Giá cả được lắm

Nguyễn Cường Việt checkgia
Trả lời 13 năm trước

bạn có thể qua 253 phố huế

Đỗ Hùng Sơn
Trả lời 11 năm trước

bạn tham khảo ở trang :http://shopping4mua.net nhé

mình thấy hàng hóa ở đó rất rẻ mà lại tốt đấy

vu thinh
Trả lời 11 năm trước

bạn muốn mua đồ gia dụng giá cả tốt mà chất lượng ổn định thì bạn thử tham khảo tại

http://dealgiadung.com/san-pham