Giao hàng về Hà Tây cũ thì giá cả thế nào?

Mình thấy công ty các bạn có dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi trong Hà Nội. Mình muốn mua một bộ bếp gas + máy khử mùi về quê. Quê mình ở Hà Nội 2 (Hà Tây cũ) không biết có được miễn phí không nhỉ. Nếu tính phí thì giá cả thế nào? Mong hồi âm sớm

Đinh Ngọc Đức
Trả lời 14 năm trước

Bạn chú ý nhé bên mình chỉ cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội thôi. Tuy nhiên vấn đề giao hàng bên mình cũng rất linh động. Nếu bạn ở xa nhưng các bạn mua nhiều hàng thì bên mình sẽ vẫn giao hàng miễn phí cho các bạn. Trường hợp của bạn phuong_vnc bạn mua 2 sản phẩm bên mình. Bạn không nói rõ địa chỉ. Nếu bạn ở Hà Đông hay gần Hà Nội thì bên mình sẽ vẫn giao hàng miễn phí cho bạn. Nếu bạn ở xa thì bên mình sẽ hỗ trợ bạn mang sản phẩm về trong đợt giao hàng cho đại lý ở gần đó hoặc gửi hàng qua đối tác nếu họ đi qua chỗ bạn. Trong trường hợp không hỗ trợ được thì bên mình sẽ tìm giúp dịch vụ vận tải với chi phí thấp giúp bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của công ty.