Nên mua nồi cơm điện của hãng nào?

Các mẹ ơi, em đang định mua 1 cái nồi cơm điện dạng nhỏ thôi, vì nhà có 2 VC + 1 con gái, chắc chỉ dùng loại 1lít thôi nhỉ, không biết có bé quá ko? Các mẹ có biết nồi nào thì nấu cơm ngon ko ạ? Em đang định mua của cuckoo, nhưng nghe nói bảo nồi đấy dây ko rút được, ko có chỗ để cắm thìa, và ko có khay hứng nước, nó cứ chảy ra ngoài? Cám ơn các mẹ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác thử tìn nồi Sharp của Thái xem, nồi có mấy chức năng nấu cơm, cháo, nướng bánh... giống cái đài raido ấy, tầm 1,2M. Em mua về vợ em nấu cơm ngon hẳn. Hiện nhà em cũng có cái nồi nấu philip thiết kế kiểu cổ có vung đậy, sách hai tai... nấu cơm chán lắm, nửa chín nửa khê vì không giữ nhiệt tốt ở phần nắp
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Nhà mình dùng nồi nấu cơm Tiger của Nhật 10 năm rồi. Quăng quật suốt mà nấu vẫn ngon lành, lớp chống dính không bị bong. Bà chị dâu mình rửa nhầm bằng cái cọ nồi bị lem nhem từ năm nào năm nào mà không bị bong ra. Bao giờ nó hỏng (trộm vía ) mình lại mua nồi Tiger tiếp.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy nhiều nơi có bán mà, giá cũng đắt hơn Sharp một tý thôi, tại mình mua từ lâu rồi, giá hồi đó là 1,4 triệu , nồi nhỏ, 2 triệu nồi to (mình không biết mấy lít). HÔm nọ chị hàng xóm nhà mình mua nồi Tiger nhưng nồi cơ ở Unimart hình như 2,2 triệu nồi to đấy. Bạn muốn mua qua mấy hàng đồ gia dụng ở phố Huế hay lên Nguyễn Kim xem sao.
le hung son
Trả lời 14 năm trước
Trời thông tin đâu mà nói xấu [url=http://cuckoolhs.tk/]CUCKOO[/url] thế??? [url=http://cuckoolhs.tk/]CUCKOO[/url] ko có khay hứng nước chính là khả năng hiện đại đó, nước cơm lại được tưới trở lại lên trên bề mặt cơm trong nồi, nên cơm nấu luôn ngon dẻo bạn àh. Còn chỗ cắm thìa ở bên cạnh nồi và [url=http://cuckoolhs.tk/]CUCKOO[/url] là dây dời đảm bảo điện năng cung cấp cũng như chất lượng an toàn khi sử dụng. Mọi chi tiết bạn truy cập [url=http://cuckoolhs.tk/]tại đây[/url]
Bùi Đức Dương
Trả lời 13 năm trước

2VC +1 con gái thì nên dùng loai 1 lít.Mẹ nên dùng hàng Sharp. Dòng nồi cơm điện tử thì Sharp là được ưa chuộng và sử dụng nhiều do chất lượng tốt giá cả hợp lý. Hiện nay đồ của tàu cũng rất nhiều. Bạn lên dùng tìm mua đúng hàng Sharp Thái Lan. Theo mình biết thì công ty CMET số 6 chùa bộc là công ty phân phối hàng Sharp. Công ty này có bán lẻ và có bảo hành chĩnh hãng. Số điện thoại là 5736392 hoặc 5736812. Mà nồi cơm điện tử thì không cần có khay hứng nước đâu mẹ ah.

thu
Trả lời 10 năm trước

Nhà mẹ mình dùng nồi Phillip khoảng 10 năm nay cũng không thấy hỏng gì cả, chỉ mong nó hỏng, đã mua 1 cái nồi vuông điện tử (cũng hàng Phillip) để thay thế mà hơn 1 năm rồi bà vẫn dùng cái nồi cũ.
Nồi nhà mình, ông xã cũng mua hàng ngoại, có tem nhập khẩu hẳn hoi (chẳng nhớ hiệu gì, nhưng không quen) xài được 5 năm bị mục đáy nồi rồi. Chưa rảnh đi mua nồi mới, mấy bận phải nấu bằng nồi thường, ch8a1c mình cũng chỉ chọn Phillip thui.

hao
Trả lời 10 năm trước

Mình vote cho Tiger Nhật, nhà mình dùng nồi cơ, rất ok. Trước đây nhà mình có dùng loại nồi điện tử của Hitachi (Thái) mua ở Lao Bảo, ko bt do mình dùng hay do hãng nhưng được hơn 1 năm đã hỏng phần "điện tử" rồi, bây giờ cũng ko bt mang đi đâu chữa nữa mặc dù phần chống dính của nó vẫn cực tốt lun, tiếc lắm ý. Theo mình cứ dùng nồi cơ xịn còn hơn nồi điện tử, nồi ĐT có nhiều chức năng nhưng thực ra mình cũng mấy khi dùng đến đâu, chẳng may mà hỏng lại chả bt sửa tnao.