Có ai làm tủ bếp gỗ không?

Bên mình chuyên thiết kế tủ bếp bằng gỗ cao cấp như gỗ tự nhiên,gỗ công nghiệp.Chất lượng thì miẽn chê luôn.ko tin bạn cứ qua bên mình ở 270 đường bưởi - cầu giấy thì biết.
Nguyễn Khắc Duy
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì dùng thì đóng tủ bếp dùng gỗ sồi hoặc xoan đào là rất tốt, bạn cũng có thể dùng gỗ công nghiệp bởi gỗ công nghiệp ngày nay có chất lượng rất tốt. Mình đã từng làm 1 bộ tủ bếp ởhttp://tubephanoi.vn, ở đấy họ có đội ngũ tư vấn kỹ thuật rất tốt, nhiều mẫu mã lựa chọn, chất liệu, chất lượng tốt. đặc biệt là họ tư vấn thiết kế tủ bếp hợp phong thủy với gia chủ,điều này vô cùng quan trọng đối với mọi gia đình. mình kết khoản này lắm.

Bạn có thể qua Showroom : 337 nguyễn trãi - thanh xuân - hà nội ở đó có nhiều mẫu mã để bạn tham khảo

mình a biết anh tư vấn rất nhiệt tình:0983 828 628

Nguyen thi Loan
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn chưa ghe nói đến làng mộc Chàng sơn thì có thể ghé thăm để được tận mắt thấy xưởng của chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, vì là xưởng sx trực tiếp nên giá khá mềm so với thị trường.

Bạn có thể đặt hàng theo mẫu có sẵn, theo đt 0904984114, xưởng ở ngoại thành hà nội, bạn hãy liên hệ để được tư vấn nhé. chúng tôi nhận làm tất cả các mặt hàng về gố: nhà gỗ, đồ thờ, án gian, tủ áo, tủ bếp, sàn gỗ, cầu thang...

địa chỉ: Xóm mới, Thôn Yên, Thạch Xá, Thạch Thất, Hà Nội (đối diện chùa tây phương- cách BigC Thăng Long 19km)