Có nên dùng hộp nhựa đựng cơm không?? Lưu ý gì khi dùng?

Như tiêu đề em đã trình bày rõ rồi ạ,mong cả nhà giải đáp em với nhé
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
Thật ra là nên dùng hộp inox, thủy tinh hơn ấy, dùng hộp nhựa, dù họ có quảng cáo an toàn thì mình vẫn thấy cứ không an toàn :(((
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
  • Phải lưu ý 4 điều này nhé:
  • - Nên sử dụng các loại hộp nhựa đựng cơm làm từ nhựa cao cấp, không chứa BPA (BPA là một chất hóa học được sử dụng trong quá trình sản xuất nhựa, có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe con người).
  • - Thực hiện đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Do đó, trước khi sử dụng, hãy đọc kỹ thông tin và thực hiện đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để bảo vệ sức khỏe của chính mình cũng như độ bền của hộp cơm.
  • - Nên và chỉ nên mua hộp nhựa đựng cơm của những thương hiệu uy tín, những địa chỉ đáng tin cậy.
  • - Luôn vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng hộp cơm nhựa.