Hộp cơm hâm nóng Magic Bullet Mi-40 ruột Inox dùng có tốt không?

Định mua hộp đựng thức ăn giữ nhiệt đem đi làm nhưng mấy chị đồng nghiệp cứ gợi ý cho loại hộp cơm hâm nóng thức ăn này cơ. Haizzz. Nhà mình ai dùng chưa ạ?? Em xin chút phản hồi với. Loại này ruột inox em đã có chút yên tâm rồi ^^
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước
Hộp cơm hâm nóng Magic Bullet Mi-40 là sản phẩm có thiết kế khá tiện dụng từ chất liệu an toàn được bán trên thị trường với mức giá khoảng 215.000 đồng. Đây là mức giá thành bình dân đấy nhé, vì như mình search thiwf toàn 500-700k thôi
=> Có thể nói rằng hộp cơm hâm nóng Magic Bullet Mi-40 ruột inox vừa đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn, vừa mang tính kinh tế đó ạ ^^
Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước
Thiết kế đẹp mắt đối với mình không quan trọng bằng chất liệu an toàn nhưng jộp cơm hâm nóng Magic Bullet Mi-40 đã đáp ứng được yêu cầu này. Có ruột Inox và phần vỏ làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa BPA (chất gây nguy cơ ung thư) và phần ruột bên trong làm từ inox không chỉ mang lại độ bền cho sản phẩm mà còn an toàn với sức khỏe bạn ạ. Ngoài ra, chất liệu này còn giúp người dùng vệ sinh sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng nữa chứ