Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 3 có gì nổi trội hơn Mi Band 2 mà đắt vậy?

Qua tìm hiểu vêề dòng đồng hồ thông minh của Xiaomi thì mình thấy có 2 laoị Xiaomi Mi Band 2 và 3, tuy nhiên thì Mi Band 3 lại đắt hơn hẳn, mình đang thắc mắc không biết là chúng có điểm gì khá nhau mà giá chênh lệch vậy, nhờ anh em công nghệ cao giải đáp mình với nhé!!

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước
Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 3 mình thấy có nhiềuưuđiểm vượt trội hơn hẳn mà,điển hình là phần pin chạy cực "trâu", hơn hẳn các dòng khác. Trong khi Xiaomi Mi Band 2 chỉ có màn hình LED thông thường, mọi thao tác đều được thực hiện thông qua phím Home thì Mi Band 3 đã được cải tiến đáng kể. Cụ thể, nó được trang bị màn hình kích thước OLED 0.78 inchs, có khả năng vuốt lên/vuốt xuống, sang trái/phải để thực hiện nhiều tính năng và thao tác khác nhauđóạ.

Ngoài ra thìthiết bị này còncó thể đo nhịp tim, đếm bước chân, theo dõi giấc ngủ và thông báo tin nhắn/cuộc gọi tới người dùng một cách kịp thời nữađấy!!

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Mìnhấn tượng nhất với khả năng chông nước của Mi Band 3 bạnạ.Thời điểm trước, Xiaomi Mi Band 2 được nhà sản xuất trang bị cho tiêu chuẩn chống nước IP67 giúp bạn ngâm nước thiết bị dưới độ sâu 1 mét trong liên tục 30 phút. Tới khi Mi Band 3 ra mắt, điều này thậm chí đã được cải tiến lên đến... 50 lần. Với tiêu chuẩn chống nước 5 ATM (50 mét).bạn có thể mang Mi Band 3 theo bên mình mọi lúc mọi nơi, từ đi mưa, rửa tay, tắm, đi bơi hay thậm chí lặn dưới biểnmà không hề gặp vấnđề gì