Các bạn đã ai dùng dòng sản phẩm cho da dầu và mụn của Loréal chưa? Cho mình xin ý kiến với.

Da mình là da dầu, ngày xưa cũng không có mụn mấy đâu nhưng dạo này không hiểu sao nổi rất nhiều mụn. Bạn mình nó đang khuyên dùng Vichy normaderm của bọn Loréal ấy. Không biết ai đã dùng chưa? Có hiệu quả với da dầu lại bị mụn như mình không? Các bạn tư vấn giúp mình với, đau khổ với làn da mụn, huhu.

Lan Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Nếu mà da bạn nhiều mụn, đây chắc chắn là làn da nhạy cảm. Da này khó dùng đồ mỹ phẩm vs dưỡng da các kiểu lắm mà ko dùng thì cũng chết :( haizzz nói chung là theo kinh nghiệm của mình thì da bạn nên dùng các sản phẩm dành riêng cho loại da này, mà nói chung nhất là mấy cái dòng SRM ý, tốt nhất bạn nên dùng cái loại nào nó bào mòn da ít ít thôi :(( da đã mỏng đã yếu mà còn xài cái loại bt thì càng chết. Còn cái sp bạn bảo thì mình cũng chưa dùng nhưng mình có đứa bạn nó dùng rồi. Nó là da thường, dùng ok lắm, cái loại này nó cũng bảo là dùng cho cả 2 loại da đc: da thường vs da nhạy cảm nhưng thú thực chưa có ng thân nào của mình kiểm chứng nên mình cũng ko dám cmt lung tung đâu :) thôi thì bạn cứ thử mua về dùng xem sao. Nó có thành phần cũng nhẹ mà là 1 sp cho da nhạy cảm nên chắc là dùng đc đấy ^^

Hồng Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng đang dùng dòng sản phẩm Vichy của Loreal giành cho da dầu và mụn đấy. Dòng đó dùng thích lắm, đỡ nhờn hẳn ấy. Cơ mà chỉ giành cho da nhờn và ít mụn thôi. Còn bạn tự nhiên bị nổi mụn thế thì nên đi da liễu khám xem sao đã bạn ạ. Sau đó có hướng điều trị rồi dùng kết hợp sẽ tốt hơn cho da của bạn.

Duong Yến Nhi
Trả lời 9 năm trước

Sao nhiều ng dùng Vichy thế ạ. Dùng được lắm hả các bác?

Hải Yến
Trả lời 9 năm trước

Các vấn đề về da cũng khó nói lắm bạn ạ. Giờ nhiều loại mỹ phẩm tràn lan trên thị trường. Trước khi sử dụng loại nào bạn nên tham khảo trước ở nhưng người đã dùng. Mình cũng dùng dong mỹ phẩm Vichy, có kem dưỡng ẩm, kem dành cho da nhờn, da mụn, kem chống não hóa. Mình thấy cũng rất tốt. Mình đi làm hay phải ngồi điều hòa, bạn có thể dụng cái nước khoáng đó xịt vào da mặt, dưỡng da rất tốt đấy. Nhưng ko biết nó có hợp với da của bạn không.

Bùi Thị Ngọt
Trả lời 9 năm trước

Bạn mình dùng thôi, còn mình dùng cả bộ sản phẩm của Loréal luôn, tốt lắm. Mỗi tội hơi mắc chút nhưng dưỡng da cực tốt luôn. Theo mình thì mình đã dùng cái gì thì cứ kiên trì dùng nó, đừng thay mỹ phẩm quá nhiều, như vậy mới khiến da bị dị ứng đó bạn.

Duong Thuy Huong
Trả lời 9 năm trước

Mình thì dùng mỹ phẩm chăm sóc da của bọn nevia, ko đắt lắm nhưng thấy da cũng cải thiện. Đồ trang điểm thì chủ yếu dùng của loréal, ko thấy bị kích ứng da đâu. Da mụn dùng cũng được, phấn của nó cũng chống nhờn hiệu quả lắm.

Duong Yến Nhi
Trả lời 9 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của ngotnga0

Bạn mình dùng thôi, còn mình dùng cả bộ sản phẩm của Loréal luôn, tốt lắm. Mỗi tội hơi mắc chút nhưng dưỡng da cực tốt luôn. Theo mình thì mình đã dùng cái gì thì cứ kiên trì dùng nó, đừng thay mỹ phẩm quá nhiều, như vậy mới khiến da bị dị ứng đó bạn.

Giờ nhiều mỹ phẩm quảng cáo tốt cho da lắm. Thấy các bạn dùng nhiều Vichy gì đó vs Loréal, hay mình cũn thử dùng nhỉ? Nghe nói cả 2 cái này đều của Loreal, chắc tìm đến cái showroom nào nhờ tư vấn chọn loại thôi bạn nhỉ?

Hồng Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Umk, bạn vào các showroom mỹ phẩm ấy. Thực ra Vichy cũng của loréal. Nên bạn cứ vào showroom phân phối hàng Loréal là được, họ sẽ tư vấn cho bạn nên dùng loại nào. Bạn mình làm việc ở LadyShowroom chuyên về dòng sản phẩm này đó nên nó tư vấn cho mình. Nếu bạn muốn mình có thể cho bạn số điện thoại bạn mình. Nó sẽ xem da và tư vấn cho bạn. Yên tâm, nó được tham gia đào tạo vs làm việc mấy năm với da rồi ý.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước
Mình chưa dùng lorea nhưng bạn mình có dùng và được khen là thích lắm và có giảm mụn nhưng bạn nen dùng kiên trì cũng chế độ nghỉ ngô hợp lý
Duong Thuy Huong
Trả lời 9 năm trước

Ôi, có bạn làm đúng ngành tư vấn thì còn gì bằng. Bạn cho số đi, mọi người cùng tham khảo xem.

Trích dẫn:
Từ bài viết của h0ngng0c9o

Umk, bạn vào các showroom mỹ phẩm ấy. Thực ra Vichy cũng của loréal. Nên bạn cứ vào showroom phân phối hàng Loréal là được, họ sẽ tư vấn cho bạn nên dùng loại nào. Bạn mình làm việc ở LadyShowroom chuyên về dòng sản phẩm này đó nên nó tư vấn cho mình. Nếu bạn muốn mình có thể cho bạn số điện thoại bạn mình. Nó sẽ xem da và tư vấn cho bạn. Yên tâm, nó được tham gia đào tạo vs làm việc mấy năm với da rồi ý.

Ôi, có bạn làm đúng ngành tư vấn thì còn gì bằng. Bạn cho số đi, mọi người cùng tham khảo xem.