Làm sao để mua được hộp cơm hâm nóng Komasu chính hãng?

SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Cách lựa chọn hộp cơm KOMASU chính hãng

Kính gửi Quý khách hàng, hộp cơm hâm nóng tự động KOMASU mới có mặt trên thị trường được 2 năm nay nhưng đã được Quý khách hàng quan tâm và tín nhiệm bởi chất lượng, sự tiện dụng của sản phẩm đem lại.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện 1 số mẫu mã hàng nhái, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng uy tín và thương hiệu của Komasu.
Để giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm KOMASU đã được chứng nhận chất lượng bởi Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc Gia - Bộ y tế, Chúng tôi xin cung cấp thông tin về các sản phẩm kém chất lượng đang được bán trên thị trường:
* Đặc điểm hộp cơm KOMASU chính hãng:
- Thiết kế đơn giản, tiện dụng, không có khe rãnh giúp dễ dàng vệ sinh với bề mặt phẳng
- Có túi đựng đi kèm (hoặc không có tùy khách hàng lựa chọn)

- Có chứng nhận kiểm nghiệm của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc Gia - Bộ Y tế.

hopcomkomasu-boyte.jpg

- Mẫu mới từ tháng 12 năm 2010: Logo KOMASU được đính trên nắp hộp thay vì in tại vị trí đèn báo Power (mẫu cũ có in logo ở đèn Power).

- Có hướng dẫn sử dụng in rõ ràng, sắc nét cùng bản kiểm nghiệm chất lượng các chỉ tiêu hóa lý
- Có phiếu bảo hành chính hãng KOMASU
- Bảo hành 12 tháng tại Trung tâm bảo hành KOMASU 249 Phố Huế - Quận Hai Bà Trưng - Hà nội
- Cung cấp đầy đủ linh kiện: van thông hơi, giăng cao su, dây cắm, nắp trong, nắp ngoài, ngăn canh, ruột trong, vỏ ngoài ....
Hình ảnh minh họa:

cft1300706471.jpgkeq1300706469.jpg

* Đặc điểm của hàng kém chất lượng

- Chất lượng nhựa kém: thể hiện ở mùi nhựa đặc trưng: có thể ngay khi mở hộp đã thấy mùi hoặc sau khi đun lên sẽ thấy mùi nồng, ảnh hưởng đến hương vị thức ăn và sức khỏe của người sử dụng.
- Nhiều màu sắc sặc sỡ
- Không có xuất xứ rõ ràng
- Không cung cấp tên đơn vị phân phối và đơn vị chịu trách nhiệm bảo hành
- Không có bảo hành hoặc địa chỉ bảo hành rõ ràng
- Không có khả năng cung cấp linh kiện, phụ kiện thay thế

- Không có chứng nhận kiểm nghiệm an toàn của Cơ quan chức năng.

Hình ảnh minh họa của hàng kém chất lượng:

Ảnh 1 :

Ảnh 2 :

Ảnh 3 :

Chúc Quý khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng và có những bữa cơm ngon, đảm bảo sức khỏe

Hotline tư vấn sản phẩm: 0938.250.251

Phương Anh
Trả lời 11 năm trước

bạn hãy vào web hoanganh.soz.vn