Thú nhồi bông bằng len thì mình giặt thế nào để giữ đc len mềm như ban đầu các bạn nhỉ?

[:(]
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 16 năm trước
Mình thì hay ngâm OMO khoảng 30' hay 1 tiếng, sau đó giặt tay. Đối với những thú to thì mình cũng giặt tay hết, thú to quá mình chuẩn bị 1 chậu to (size đại), không giũ được bằng tay thì mình nhảy vào chậu giẫm chân để giũ , giặt xả nhiều lần cũng sạch, nước cũng trong vắt ý mà. Sau đó mình giặt nước cuối cùng bằng xả Downy đậm đặc. Máy giặt sẽ vắt giúp mình.Cuối cùng là phơi. Chọn 1 hôm nắng thật to mà giặt. Thú bông thơm mùi nắng thích cực kỳ. Mình cũng hay hít hà sau khi phơi thú dưới nắng xong lắm - thành quả lao động vất vả(vì mình thường hay giặt nhiều thú 1 lúc, toàn thú to "lực lưỡng" cả ).. Chúc bạn ưng ý nhé!