Mình muốn tìm nơi bán đồ lót nữ hay nơi có thể đặt hàng trên mạng cũng được?

Cac chi em phu nu nao biet cho nao ban quan lot nua kieu hai ben la day khong ? chi co hai ben la day thoi con truoc sau thi van binh thuong ?? khong phai quan lot khe muk !!! chi minh voi !!!
mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Mình thấy trên chợ đồng xuân có bán rất nhiều kiểu đồ lót nên bạn có thể lên trên đó hỏi mua. Mà mình thấy ở các chợ trung tâm như chợ Ngẫ Tư sở cũng có bán đấy.

Có điều khi mua bạn phải biết mặc cả nha. Ở đấy mấy bác hay chặt chém lắm đấy.