Những chiếc ví xinh nào dùng cho mùa thu đông?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Khi cái lạnh của những ngày cuối thu tràn về, cũng là lúc chị em chuẩn bị sắm sửa những trang phục ấm áp hơn. Nhân dịp này, website bán lẻ trực tuyến http://nhanh.vn bắt đầu bán ra thị trường những chiếc ví nữ sành điệu, kết hợp ăn ý với xu hướng thời trang thu đông năm nay.

Những chiếc ví nhỏ nhắn, sang trọng với các chất liệu khác nhau luôn là phụ kiện không thể thiếu giúp bạn thật nổi bật và sành điệu trong các bữa tiệc hay buổi gặp mặt.

Những chiếc ví xinh cho mùa thu đông, Thị trường - Tiêu dùng,

Thay vì phải mang những chiếc túi xách cồng kềnh, những chiếc ví nhỏ sẽ điểm tô nét duyên dáng và quý phái của bạn ở mọi lúc mọi nơi. Chỉ với kích thước nhỏ nhắn, nhưng những chiếc ví vẫn mang lại sự tiện dụng bởi bạn có thể cất tất cả cần thiết như như giấy tờ tùy thân, tiền, đồ trang điểm, chiếc điện thoại…

Những chiếc ví xinh cho mùa thu đông, Thị trường - Tiêu dùng,

Ví dành cho nữ rất đa dạng về chủng loại và phong phú về mầu sắc cho bạn lựa chọn. Tùy theo sở thích, bạn có thể lựa chọn những chiếc có khóa kéo hoặc những chiếc chỉ đơn giản là ví da gập như thông thường đều rất dễ kết hợp với trang phục của bạn. Đối với các bạn nữ công sở, một chiếc ví nhỏ gọn với kiểu dáng, mầu sắc trẻ trung, xinh xắn nhưng vẫn tạo vẻ sang trọng được ưa chuộng.

Những chiếc ví xinh cho mùa thu đông, Thị trường - Tiêu dùng,

Đặc biệt, những chiếc ví chất liệu bằng da do Nhanh.vn phân phối rất dễ kết hợp với các kiểu trang phục khác nhau, và mang đến cho bạn cảm giác thật ấm áp giữa cái lành lạnh của những ngày thu đông.

Những chiếc ví xinh cho mùa thu đông, Thị trường - Tiêu dùng,

Cầm một chiếc ví đẳng cấp trong tay, bạn sẽ thật sự nổi bật trước đám đông với phong cách riêng của mình và thu hút mọi ánh nhìn với vẻ duyên dáng và thanh lịch.

Những chiếc ví xinh cho mùa thu đông, Thị trường - Tiêu dùng,

Những chiếc ví nữ sành điệu này có giá dao động từ 450.000 – 800.000 đồng, đang được phân phối tại wesite bán hàng trực tuyến Nhanh.vn.

Khách hàng chỉ cần ở nhà và lựa chọn những chiếc ví yêu thích nhất có trên Nhanh.vn, nhân viên của Nhanh.vn sẽ mang hàng đến tận nơi trao cho bạn. Bên cạnh đó, Nhanh.vn cũng tạo tiện lợi tối đa cho khách hàng với 3 hình thức thanh toán: Thanh toán tiền tại địa chỉ người nhận, Chuyển khoản ngân hàng và Thanh toán trực tuyến an toàn qua cổng thanh toán Baokim.vn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: Tầng 9, số 51 Lê Đại Hành – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội