Mua balo đựng laptop ở đâu rẻ bền đẹp đây?

Ai biết chỗ nào bán balo đựng laptop rẻ đẹp bền thì chỉ mình với. Cám ơn rất nhiều
ngoconl
Trả lời 16 năm trước
Mình có 01 chỗ này, ở đường Lê Lợi, đối diện Công viên Quách Thị Trang. Địa chỉ: 12, Lê Lợi. Cũng dễ bit vì bảng hiệu là dạng inox màu xám bạc. Chủ tiệm là Chị Mẫn - người Hoa. Chỗ này do 01 anh HDV tuyến TQ của Cty giới thiệu cho mình, bà chủ là chị vợ của ổng. Buôn bán dzui dzẻ, giá cả chấp nhận đc. Kỳ đó mua cái vali kéo hết 600k mà đẹp như hàng Elite, xài cực bền luôn (bữa giờ nó chinh chiến bèo lắm cũng 5 chuyến, qua 3 nước rùi). Balo cho lappy cũng mua ở đây, giá là 200k. Mà chỉ có loại cho 14 và 15 inch thui, lớn hơn hình như ko có. - Ở Phạm Hồng Thái bán balo cũng ngầu lắm, đựng lappy dc cỡ 14-->15 thôi. Giá thì dao động từ 160k--> 500k, tuỳ mình trả giá thôi. Khúc đó hét giá cũng ớn ăn lắm, có mấy cái balo nhìn ngầu mà bán mắc quá trời!
Nguyễn Ngọc Tiên Tiến check gia
Trả lời 14 năm trước
Bên shop của mình có hơn 300 mẫu mã balo, bạn có thể qua xem thoải mái Giá cả phải chăng, chất lượng, tiện dụng Địa chỉ: 7B/1 nguyễn thị minh khai, q1, Tp,hcm Phone: 08.6659.2030 0942.21.22.23 - Tiến Website: balolaptop.com
Huỳnh Phương Ngọc Hân
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại: http://balo.net.vn

Bạn có thể đến trực tiếp để xem hàng và mua. Hoặc bạn có thể đặt mua thông qua hệ thống giỏ hàng của website Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý.

Nguyen Kim Son
Trả lời 10 năm trước

Mình hay lấy sỉ ba lô bên Nguồn Hàng Tốt thấy có nhiều loại ba lô đựng laptop xinh lắm. Chất lượng rất ok mà giá cũng khá mềm. Bạn qua xem thử tại địa chỉ:

www.nguonhangtot.com

Yahoo: nguonhangtotvn

Skype: nguonhangtotvn

Hotline: [Khách sỉ] 0918.999.247 (Ms.Ngân) - [Khách lẻ] 0918.999.374 (Ms.Mi)