Nhà tôi nhiều đồ gỗ, dùng quạt này có được không?

Tôi yêu thích đồ gỗ, nên dùng rất nhiều đồ gỗ nội thất trong nhà, dùng quạt phun sương liệu có gây hỏng đồ không?

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 9 năm trước

Quạt phun sương thích hợp ở những không gian rộng bởi khả năng tạo độ ẩm lớn. Với không gian nhỏ và ẩm, hơi nước sẽ khó bốc hơi, tích tụ lại làm tăng độ ẩm trong phòng. Khi độ ẩm không khí cao quá sẽ gây nên nhiều vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, không nên đặt quạt phun sương ở những nơi có diện tích nhỏ, ít có sự đảo chiều luồng không khí và nơi có độ ẩm cao mà nên đặt ở phòng khách, phòng họp lớn hay đặt ngoài trời. Nhưng nếu phòng nhỏ có cửa sổ, không khí thông thoáng, ánh sáng tự nhiên đầy đủ thì để quạt phun sương sẽ không có vấn đề gì.