Giá quạt phun sương kangaroo tại hà nội

mọi người cho mình hỏi giá quạt phun sương kangarooo tại hà nội

Nguyenhuydat gmail com
Trả lời 10 năm trước

có nhiều giá bạn à tùy loại thôi

Phan Thu Hương
Trả lời 10 năm trước

giá tầm khoảng từ 1tr5 đến 5tr bạn nhé

é

Nguyen Tu Uyen
Trả lời 10 năm trước

bạn phải xác định mua loại nào thì sẽ có tưng gí tiền rieenhg cho mỗi sp

Lê Vân Anh
Trả lời 10 năm trước

giá dao động từ 2tr đến 6 triệu nhe bạn tuuyf theo sp cua mình

MI Hoàng
Trả lời 10 năm trước

tùy từng sản phẩm e à

Phương Loan
Trả lời 10 năm trước

bạn mua loại nào thế

Tran Thi Lan
Trả lời 10 năm trước

tùy vao sp bạn mua mà

Hoàng Khuyên
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Bên mình đang bán quạt phun sương Kangaroo chính hãng giá giao động từ 2.350k đến 3.450k (Áp dụng với khách mua hàng Online tại Webiste:quạt phun sương Kangaroo)

Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp showroom của bên mình để xem mẫu mã và chọn sản phẩm phù hợp tại:

Tòa nhà Kangaroo, Số 01 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại:04.66 55 48 48

Email: S-mart@sawa.vn

Website: www.S-mart.vn