Cabin Tắm

Nhà em đang có ý định sửa lại cái công trình phụ.. thấy bây giờ có rất nhiều canbin tắm ( buồng tắm đứng) trông rất đẹp mắt của các hãng picenza..vv. qua tìm hiểu thì mình cũng biết thực chất là của Trung Quốc tất..em định khuôn một cái về cho buống tắm nhà cháu khô ráo sạch sẽ một chút.. vì thấy giá cả cũng phải chăng chỉ có khoảng 3,5 tr/ chiếc không sauna, massage gì đâu nhé...nhưng thấy mọi người bảo là nếu cánh cửa buồng tăm đó bằng mica thì sau này sẽ bị mờ trông rất xấu.. còn bằng kình mà uốn cong thì lại không an toàn.... Nếu có gia đình bác nào dùng rồi thì cho em ít KN..và chỗ mua ở đâu thì được giá phải chăng?
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Nhà mình dùg 1 cabin tắm Picenza ở Hoàng Tử (Cát Linh) giá 3,2t, cánh mica trong. Dùng rất thích, tránh làm bắn nứơc tắm khắp phòng. Đúng là cánh mica bị mờ, cọ rửa khó, nhưng mà mẹ nó quan tâm việc đấy làm gì, có khi phải mua giấy dán bên ngoài ấy chứ, không thì tắm cứ lồ lộ, nhìn tức cười lắm. Cabin tắm Tàu hay hãng thì mình không rõ, nhưng hôm đi khảo giá, vào 1 cửa hàng xoàng xoàng, nó cũng bảo nó có cabin tắm Picenza, cũng hét hơn 3t, nhưng 2 cánh cửa không hút chặt vào nhau được (cái này kị lắm, vì hút hơi lạnh vào tủ tắm thì chết rét). Đến khi vào Hoàng Tử, hàng đẹp hơn hẳn, nhìn chắc chắn không xộc xệch, giá y như thế. Dùng hơn 2 năm vấn thấy thích. Recommend bạn lấy cái loại có chỗ ngồi, vừa tắm vừa ngồi cũng khoái, về sau cho con ngồi tắm cũng khoái.