Nước máy không qua đun sôi đem lọc sử dụng để uống có được không?

hứơng dẫn sử dụng bằng tiếng việt Nước máy không qua đun sôi đem lọc sử dụng để uống có được không?
Vương Mỹ Doanh
Trả lời 13 năm trước

Nước máy không qua đun sôi bạn vẫn có thể sử dụng với bình lọc vì bình lọc chủ yếu là để lọc đi các tạp chất trong nước, còn đun sôi nước chỉ để diệt vi khuẩn trong nước . Và tuy theo nguồn nước khu vực bạn sử dụng, nếu nguồn nước quá nhiều tạp chất thì thời hạn lõi lọc bạn phải thay sẽ rút ngắn. Và nếu bạn thích có thể đun qua nước để lọc hoặc không cần. Mọi thắc mắc xin bạn cứ liên hệ với Cty Thuần Mỹ chúng tôi qua số đt : 3951 6470 để có tư vấn cho bạn tốt hơn. Xin cám ơn

Mr Thăng
Trả lời 10 năm trước

Đun sôi lên mới diệt được các vi khuẩn có trong nước. Đun lên uống cho an toàn

CNC
Trả lời 10 năm trước

Có bạn ạ, nếu máy lọc đó sử dụng một trong các công nghệ lọc sau:

Các công nghệ lọc nước hiện nay:

RO
• Công nghệ RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện nay. Vì các khe hở màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet, giống như cơ chế hoạt động của thận người sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn nguyên chất.
•Công nghệ lọc RO sẽ cho ra nước tinh khiết, đồng thời cũng loại bỏ hoàn toàn khoáng chất có trong nước.
•Công nghệ mới của RO có thể có thêm chức năng bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

NANO
•Công nghệ Nano có các khe hở to hơn. Như vậy sẽ không loại bỏ hoàn toàn hàm lượng chất khoáng. Tất nhiên chất đó sẽ có loại có lợi hoàn toàn hay không thì chưa có câu trả lời vì còn phụ thuộc vào nước đầu vào.
• Công nghệ Nano không qua hệ thống xử lý thô sẽ dễ gây tắc màng; những chất khoáng còn lại trong nước có thể sẽ không có lợi cho cơ thể (?!); giá thành cao.
•Với công nghệ lọc Nano, người sử dụng phải xác định trước nguồn nước để dùng Nano hiệu quả hơn.

Ngoài ra còn có công nghệ lọc UF và đèn tia cực tím UV diệt khuẩn

Mình đang công tác và phụ trách về mảng Kinh doanh dự án, trực thuộc Công ty CP Đầu tư & Phát triển CNC. Công ty mình chuyên phân phối các sản phẩm và linh kiên Máy lọc nước nóng lạnh, Cây nước nóng lạnh, Bộ lọc nước, thương hiệu CNC từ Hàn Quốc. Máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc nên bạn khỏi phải lo về chất lượng nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm tại wedsite: www:cncvietnam.com

Bên mình đang có ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng lẻ và Khách hàng dự án, bạn liên hệ để được tư vấn thêm nhé:

Phạm Thị Trâm Anh
Phòng kinh doanh dự án
- Công ty CP Đầu tư & Phát Triển CNC
Địa chỉ: 114/15 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 08 38 36 17 17 – Ext: 114
Hotline: 0988 123 341
Email: pham.t.t.anh@cncvietnam.com
Wed : www:cncvietnam.com

Thân mến!

Sunny-Eco
Trả lời 10 năm trước

Chi tiết xem tại website: http://sunny-eco.vn

Sự khác biệt lớn nhất của máy lọc nước nano Sunny-Eco so với các loại máy lọc nước khác, đó là:

1. Máy lọc nước không dùng điện, không cần máy bơm. Tiết kiệm năng lượng 100%. Điều này tạo nên sự an toàn và thuận lợi trong sử dụng dù nhà bạn có điện hay không có điện.

2. Máy lọc nước không có nước thải. Hiệu suất sử dụng nước là 100%. Đặc điểm này không gây nên lãng phí nước. không gây phiền toái trong khi sử dụng.

3. Lõi nano USVR-AquaVallis tự khử được vi khuẩn, kể cả vi khuẩn chịu nhiệt. Phòng trừ bệnh dịch lan qua đường nước.

4. Nước sau lọc vẫn giữ lại khoáng chất và vi lượng của thiên nhiên. Vật liệu nano lọc nước rất sạch, không sử dụng lõi tạo khoáng đưa chất lạ vào, làm thay đổi chất lượng nước. Đây cũng là một mục đích của máy lọc nước công nghệ nano. Do vậy vị của nước rất dễ chịu và ngon.

Người ta chỉ đưa thêm lõi tạo khoáng khi mà quá trình lọc trước đó đã làm mất hết các chất khoáng. Lõi tạo khoáng không tham gia quá trình lọc nước.

5. Máy có kích thước nhỏ gọn, giá thành 1 lít nước lọc chất lượng cao là rất rẻ. Do máy lọc nước không dùng điện nên thích hợp cho cả thành thị, hay nông thôn, miền núi – Nhưng nơi mà vẫn chưa có điện hay thường xuyên mất điện.