Cây lau nhà 360 độ có tiện lợi ko, giá bao nhiêu?

Mình xem trên tv thấy quảng cáo cây lau nhà 360 độ có thùng vắt thấy rất tiện,phải cái hơi mắc,tới 800k/cây.Lỡ xài có 1 tháng nó hư cái thùng vắt đó thì cũng như cây 35k à?Có bạn nào đã sử dụng cây lau nhà này thấy hiệu quả ra sao thì vui lòng chia xẻ cho mình biết với nhe.cảm ơn rất nhiều.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình mới tìm đuợc 1 cây,hơi mất công 1 chút nhưng lau khá sạch.Bởi vì nó là đầu giẻ bằng khăn lông,lau xong phải gỡ ra giặt bằng tay,rồi gắn vô lau típ!Đầu giẻ lau hình chữ nhật,quay ko tới 360 độ nhưng cũng quay mòng mòng!Mình thấy cũng ưng ý vì lau gần như sạch bằng lau tay,giá là 130k/cây.

pq
Trả lời 13 năm trước

Nhưng mình mua ở siêu thị Thái Hà 250K cơ.

Cái này giống kiểu cây lau sàn ở sân bay, siêu thị ý. Mấy người cleaner đi đi lại lại suốt mà

biet roi
Trả lời 13 năm trước

1 lần mình đi uống cà phê, đang đứng chờ lấy xe thì thấy cty đối diện quán có bán cây lau nhà này, chồng mình bảo nghe nói quảng cáo cái này lau sạch lắm thế là mình xem và mua tặng chồng 1 cây (hihi...chồng mình phụ trách vụ lau nhà), cây lau nhà này lau sạch đấy vì từ khi mua cây này mình ko phải lén lau lại nhà . Chắc trong siêu thị có. Cây lau nhà có cán bằng inox hoặc sơn tĩnh điện giả gỗ, ko bị rỉ, có thể làm ngắn dài tùy chiều cao, miếng lau nhà hình chữ nhật gắn dễ lắm, cổ giữa cây và chỗ gắn miếng lau nhà có thể xoay chuyển dễ dàng nên dễ lau. Mình thấy cty, bệnh viện nó lau bằng cái này nhanh khô mà sạch, có điều nó mua nhiều miếng, lau 1 lần bỏ vào máy giặt giặt cho sạch.

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Hì hì...đúng là coi quảng cáo xong là chỉ muốn alo mua ngay lập tức,nguời ta làm quảng cáo hay ghê đó chứ!Nhưng theo như kinh nghiệm những nguời đã mua thì coi bộ ko tuyệt vời như quảng cáo rồi,giống như máy hút bụi nhỏ xíu mà cực mạnh gì gì đó,nghe đồn hút đuợc 1 tẹo nó đã nóng như cục than,phải để nguội rồi "ổng" mới chịu hoạt động lại cho!Kiểu đó mà hút bụi hết cái phòng chắc cả buổi!Thôi mình từ nay ko lăn tăn mua hàng theo quảng cáo trên tv nữa đâu.

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Hôm trước mình đi ST co-opmark thấy cây lau nhà này, xăm soi tính mua nhưng k biết có dùng tốt không nên thôi. Mình đang dùng loại mouse, loại vắt bằng cái cần gạt, thấy cũng k tiện lắm, k lau được dưới gầm ghế hẹp. Hôm trước vào bviện thấy người ta dùng loại bạn nói, chắc tốt nên ng ta mới dùng nhiều, nhỉ.Chắc phải rinh cây này về xem, giá 130k thì chấp nhận được.

Quầy tạp hóa
Trả lời 13 năm trước

Dùng hay chứ bạn, tiền nào của nấy. bạn mua loại rẻ thì có nhưng nhanh hỏng. bạn có thể qua chỗ mình xem thử. Bên mình chuyên phân phối cây lau nhà 360 độ Hàn Quốc nhãn hiệu MagicMop.

Khổng Vũ Phú check gia
Trả lời 12 năm trước

Mình mua chổi quý phu nhân ở siêu thị shopmax.vn giá 250k loại xoay tay, hàng đài loan

Ngô Triều Vỹ
Trả lời 11 năm trước

cucre.com

NGUYỄN TUẤN HÙNG
Trả lời 11 năm trước

BAN THAM KHẢO SẢN PHẨM CỦA BÊN MÌNH XEM NHÉ, HÀNG CHÂU ÂU NÊN GIÁ CŨNG HƠI CAO MỘT CHÚT

Cây lau Bona – Phun ướt
Dễ dàng làm sạch sàn gỗ
Cây lau phun mới từ bona cho phép bạn dễ dàng làm sạch và duy trì sàn gỗ của bạn với những thao tác đẩy và quét nhẹ nhàng và đơn giản, dễ sử dụng, cây lau phun nhanh chóng để làm sạch sàn gỗ với tốc độ và sạch sẽ đến kinh ngạc, thay thế bình hóa chất và nạp hóa chất một cách dễ dàng và nhanh chóng, sản phẩm có thẻ quay được các chiều để đảm báo có thể lau các nơi có diện tích nhỏ, không thuận tiện để làm sạch bằng các sản phẩm lau nhà khác. Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi không cần dùng điện.
Tiện nghị, sang trọng như một thiết bị trang trí trong nhà, hóa chất an toàn và thân thiện với môi trường.
Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp tại Thụy Điên

Spray Mop

CÔNG TY TNHH LOTUS VIỆT NAM

Điện thoại: 0964 192 000 - Hotline: 0914 95 2005

Email: herocleaning247@gmail.com

Website: herocleaning.com.vn

Địa chỉ : Số 4, Ngõ 192 Lê trọng tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chaika Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

Không biết bạn định hỏi loại có đạp chân hay chỉ xoay tay thôi?

Loại đạp chân thì có cái otto của thái dùng cũng đc đấy bạn, còn cái xoay tay ko thì cái sooxto là ổn nhất