Em bán đệm nước mát giá rẻ nhất thị trường đây có bác nào bán rẻ hơn không?

Các bạn lên trang www.vatgia.com/Thienthanhvn để mua hàng nghe! Có chính sách giảm giá cho thanh viên vatgia đó. Hiện tại thời tiết đang tương đối mát mẻ nên việc mua các sản phẩm này dễ dàng mà không phải chờ. Theo cục khí tượng thủy văn thì năm nay sẽ nóng nhất trong 100 năm qua. Nhiệt độ trung bình ở HN sẽ lên đến 40 độ C. Vì thế mà để đảm bảo sức khỏe và sinh lực làm việc và học tập thì nên là chủ sở hữu những sản phẩm đệm nước mát thiên thanh. Nhanh chân, nhanh chân kẻo hết hàng......ale hấp nào.
Trả lời 16 năm trước
Ủng hộ Thiên Thanh cái nào em mới mua 2 cái chưa dùng nên chưa dám cmm[:D]
Người bán hàng- check giá GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 15 năm trước
Có mình bán rẻ hơn nè 04.22115577
nguyen th trang
Trả lời 10 năm trước

chỗ nào vậy ạ