Ắc Quy Ô Tô Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Nhiều bác khi xe hết điện hoặc chết ắc quy đến lúc thay mới thì không biết len chọn hãng ắc quy nào cho yên tâm, tin cậy - chất lượng tôt, bài viết sau đây giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn để chọn lựa cho mình được sản phẩm tốt phù hợp cho xe ô tô của bạn

ẮC QUY KHÔ LOẠI NÀO TỐT

Ắc quy ô tô loại nào tốt ? như các bạn đã biết, trên thị trương có rất nhiều thương hiệu được bày bán, người bán thì ai cũng nói là hãng của họ bán là tốt, đảm bảo,dòng điện ổn định

Có thể kể đến các thương hiệu như Varta, Enimac, Atlas, Rocket, GS, Pinaco, Bosch, Acdelco… để chọn được một sản phẩm có chất lượng tốt chúng ta cần xem xét những yêu tố sau

Ac quy vartaLỄ RA MẮT SẢN PHẨM ẮC QUY VARTA TẠI VIỆT NAM

Nguồn gốc hình thành của từng hãng

Để biết được hãng nào có uy tín và đang được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng ta cần biết thương hiệu đó có xuất xứ ở đâu, mức độ phổ biết của sản phẩm thế nào

Hầu hết sản phẩm có chất lượng cao đều thuộc những nhà sản xuất có xuất xứ tại Đức, Mỹ và Nhật Bản, họ có thể đặt nhà máy sản xuất tại nước thứ ba như Hàn Quốc hoặc Việt Nam nhưng công nghệ và dây truyền đều của họ như vậy sẽ cho ra nhưng sản phẩm đạt tiêu chuẩn của hãng đề ra và đạt tiêu chuẩn do nước sở tại quy định

Thứ 2 ta có thể nhìn các thông số ghi trên bình như, chỉ số CCA ví dụ cùng dung lượng bình 70Ah mà mỗi hãng sẽ có chỉ số khác nhau, chỉ số nào càng cao thì bình đó cho dòng điên khởi đông khỏe rất tốt cho máy, giúp cho máy đề nổ nhanh, dứt khoát

Thời hạn bảo hành sản phẩm, với những hãng có chất lượng tốt thường có thời hạn bảo hành dài hơn các hãng khác. Trung bình thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm tùy từng hãng quy định

Có thể nói nếu bạn có nhiều tiền thì việc chọn lựa sản phẩm tốt rất dễ dàng, với sản phẩm tốt như hãng  Varta mà một số các đại lý, xưởng sửa chữa, gara nhập khẩu trực tiếp từ Đức về sẽ có chất lượng rất cao, giá thành thì cũng ko hề rẻ, mỗi sản phẩm đều có giá trên 10 triệu đông, thời gian bảo hành của sản phẩm là 2 năm áp dụng trên toàn thế giới

Hãng Varta là hãng đầu tiên sản xuất sản phẩm tích điện trên thế giới, những sản phẩm của hãng có chất lượng rất cao, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến khi ra thị trường, hãng là đối tác cung cấp cho các hãng xe sang trên thế giới như BMW, AUDI, MERC, ROLLROY…

ac-quy-varta-chinh-hang-cho-xe-mercedes-benz

Với số tiền bình dân để sở hữu được một sản phẩm có chất lượng khá thì cũng không khó, bạn có thể mua được của Varta nhưng được sản xuất tại Hàn Quốc có thời hạn bảo hành 15 tháng, ngoài ra còn rất nhiều hãng như Bosch, Rocket….

Điều quan trọng khi bạn chọn ắc quy là nó được sản xuất lâu chưa, nếu bạn mua phải sản phẩm được sản xuất hơn 1 năm thì đa phần sản phẩm đó sẽ bị hao điện và các cơ sở kinh doanh phải sạc bù điện đầy cho bình thì bình mới giữ được tuổi thọ tôt

Bên canh đó yếu tố giá cả cần lưu ý, và chế độ bảo hành đánh giá mức độ uy tín của cửa hàng kinh doanh

Với những vấn đề được nêu ra ở trên,Phutung24h.vn  hy vọng được quý khách hàng sẽ chọn lựa được sản phẩm theo yêu cầu và được tư vấn nhiệt tình, thông tin tốt nhất hữu ích nhất đên quý khách

xetaiauto2
Trả lời 7 năm trước

thường thì ngta hay sài ắc quy đồng nai và ắc quy SG là tốt nhất anh ạ

Anh chị mua xe tải - xe ben - xe Đầu Kéo hãy vào Website Uy tín này để tham khảo giá cả nhé

http://xetaithegioi.com/

Đức Thắng
Trả lời 7 năm trước

acquy varta, giá ắc quy Varta , bình Varta