Nên thay lốp nào cho Ford Fiesta hatchback?

Lốp nguyên bản theo xe là Continental, nay đến thời gian phải thay lốp mới, xin hỏi nên thay sang Bridgestone.

Giữa lốp Bridgestone và Continental loại nào tốt hơn.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Lốp gốc của xe là lốp gì thì thay lại lốp đó. Thay hãng khác chạy xe nó sẽ ko đc êm như lốp xe gốc đi cũng với xe.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Michelin nhá. hihi

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Thay lốp nên thay 1 trong 3 lốp sau nhé bác:

  1. Michellin cho êm
  2. Bridgestone Turanze
  3. Kumho hàng VN sản xuất

Em hay đi xa, nhiều chỗ đường xấu, đá xanh, đá nhọn mà dùng Michellin vô tư luôn.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Michelin đi êm độ êm tuyệt đối nhưng hông lốp mềm dễ bị ăn đinh , đi đường xấu thì bị đá chém như bông hoa zậy và giá lại hơi cao hơn so với những hiệu khác
Bridgestone độ bềnh cao độ êm cũng OK cung phù hợp với mọi loại đường giá cũng tương đối , nhưng vỏ nào cũng vậy đi đến chừng 30.000km là cao su bắt đầu cứng và bắt đầu ồn dần
Về Kumho VN thì hiện tại đang được rất nhiều khách hàng đang sử dụng nhất là trong hội Captival, Mitshu..... đánh giá rất tốt đi êm , gai đẹp và giá rất mềm , Kumho hiện tại đã được cải tiến hơn rất nhiều so với trước . Còn độ bền thì chưa đánh giá được . Thay vì thay lốp đắc tiền như michelin đi khoảng 50.000km đến 60.000km anh có thể thay Kumho VN đi khoảng chừng 30.000km anh thay vỏ mới vậy là xe anh đi vỏ mới 2 lần và cảm nhận độ êm .
HI đó là những lời góp ý chân thành , nếu có vấn đề gì sai sót xin vui lòng bỏ qua ạ