Chỉ sử dụng được 1 trong 2 tính năng là USB hoặc Thẻ nhớ có đúng không?

Tôi có mua sản phẩm màn hình dvd Caska nhưng khi lắp xong thì không sử dung được thẻ nhớ oto Khôi tại đường thông nhất TPVT có nói là hãng bao là chỉ sử dụng được 1 trong 2 tính năng là USB hoặc Thẻ nhớ có đúng không?

nguyen thanh xuan yen
Trả lời 13 năm trước

Làm gì có chuyện chỉ xử dụng được 1 trong 2 tính năng ấy. Chắc chắn với bạn rằng đầu DVD ấy đã bị lỗi nên không đọc được thẻ nhớ

Bạn có thể tham khảo thêm, hoặc cần hổ trợ KT www.giaitrioto.vn