Xài bóng Osram Cool Blue có bị CSGT thổi phạt ko ???

Như tiêu đề , e mún hỏi ace xài bóng cool blue của osram có ai bị csgt thổi phạt chưa ??? [:-?]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không sao đâu bro ơi. bóng này n1o cũg đâu có sáng hơn bóng zin bnhiu đâu mà sợ bị bắt. xe mình đang gắn nè, thấy sáng cũg bình thường thôi. ngoài đường dân chúng vẫn còn đi xenon ầm ầm kìa
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Ánh sáng bóng zin luôn có màu ngã vàng nên khi thay bóng khác thì thế nào cũng bị mấy ảnh để ý thôi! Cẩn thận thì tốt hơn!

Mình nói thiệt, cái bóng Cool Blue nhìn vào thì thấy đẹp vậy thôi chứ ánh sáng chả ăn đường tý nào. Bạn mún sáng mà ko sợ Hugo thì chơi Osram Bilux 12V-60W (mấy con ga của SYM hay dùng loại này). Làm lại dàn điện, bảo đảm sáng ngang cơ mấy con Attlia mà chả sợ hugo. Vì nó vẫn là halogen, chỉ có cái công suất cao hơn thôi. Mà hugo nó ko có rãnh đi so sánh bóng zin 35W với bóng 60W đâu. 2 cái bóng này để kế bên nhau như 2 giọt nước, chỉ khác thông số mà thôi.

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Còn do cách bạn chạy nữa. Chưa thấy ai bị bắt vì gắn cool blue. Mình nghe giang hồ nói chơi xenon mà chỉnh cho nó chiều xuống đuờng, ko làm chói mắt nguời đi nguợc chiều thì mấy anh cũng ko làm khó đâu !!!

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của bandiennthoainokia

Còn do cách bạn chạy nữa. Chưa thấy ai bị bắt vì gắn cool blue. Mình nghe giang hồ nói chơi xenon mà chỉnh cho nó chiều xuống đuờng, ko làm chói mắt nguời đi nguợc chiều thì mấy anh cũng ko làm khó đâu !!!

Nó đói là nó wắc thôi bạn àh. Cần gì xenon, hôm bữa thằng bạn mình đi con LX zin như cục pin, chỉ dán carbon cái choá thôi mà nó còn wắc vô rùi hét cho 1 câu "thay đổi kết cấu". Dúi cho nó 50k cho êm chuyện. Bọn nó đói là bọn nó wắc chứ ko tới lượt xe độ đâu, xe zin còn bị.