Đang cần mua 1 bộ dàn âm thanh để hát mong anh em vào giúp ?

Tình hình là em đang có nhu cầu lắp 1 bộ âm thanh cho hộ gia đình nhưng ko am hiểu nhiều về thiết bị vì thế mong anh em có kinh nghiệp cho em vài lời khuyên : - TV thì mua loại nào và bao nhiêu " là được - loa , amly .............. em đang phân vân 1 cái nữa đó là mua đầu karaoke số hay mua đầu đĩa bình thường ... mọi người giúp hộ iem cái nha thanks all
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Có ông chú cạnh nhà vừa mua DVD midi cali+âmly cali+ loa cali, giá khoảng 5 hay 6 triệu gì đó. Mình thấy vỏ loa ghi giá 3 triệu, không tiện hỏi giá chính xác vì xem lắp ráp xong, nghe vài bài thấy chán quá. Tiếng bass vỡ, âm cao chói ré tai, tiếng người hát và âm midi rất giả tạo. Nghe xong mình về bật pc, hát bằng loa Altec ADA885+sound live 5.1, đĩa midi 7000vnd, màn TV sony 3 triệu cắm với Pc qua lỗ vàng của card màn hình. Mình hát được hơn chục bài, hết hơi thì đi chơi. Hát còn sướng hơn. Nếu Chấm điểm mình cho dàn cali 2 điểm, dàn của mình 5 điểm, dàn của mấy quán karaoke dùng đĩa VCD 6.5 điểm. Tổng thể thì chấm điểm vậy, nếu xét riêng giọng thật mình thấy dàn pc của mình cho giọng hát thật giọng nhất, không echo, không lái giọng (mình biết nghe nhạc qua cái live5.1 tiếng đã bị make up rồi) Hôm đi hát thấy họ dùng màn chiếu, cũng thấy hầu hết dùng TV 4 triệu đổ về. Nhà có cái LCD 37', nhìn lời trên đĩa DVD karaoke còn đẹp tí, hình thì vẫn vỡ; bật đĩa VCD thì cực sấu. Nếu mình có tiền sẽ đi kiếm cái TV ko LCD, ko Plasma (mấy cái TV phổ thông) nhưng có 100hz. Giá thì bình thường, dễ dùng, đa năng, chịu khó đừng để bị ẩm thôi. Hát bằng PC hay đĩa VCD, DVD thì tùy bạn.
biet roi
Trả lời 15 năm trước
Phòng 35m2 theo mình thì setup bộ sau: 1. 01 cặp Bose 301 seri V hàng bãi : 4,5 triệu hoặc Bose 301 seri IV: 5,5- 6 triệu. 2. 02 cặp BMB X21 hoặc 1 cặp BMB 252 hàng bãi: 5 triệu. Theo mình thì nên chọn 3 cặp loa vì phòng khá rộng. Phòng của mình khoảng 18m2 đang dùng 2 cặp mới thấy đủ. 3. Amply chọn Jaguar 203N hoặc California 128B hàng bãi: 4 triệu. 4. 2 Mic SM58 (hàng mới chính hãng Sao Việt: 2 triệu/chiếc, hàng bãi: khoảng 1,2 triệu/chiếc). 5. Sub 2- 3 triệu 6. Dây loa, mic: 1 triệu. 7. Đầu Arirang đời 3600 là ngon: khoảng 4,5- 5 triệu. 8. Còn lại thì sắm LCD tuỳ ý