Chế độ bảo hành của accquy như thế nào?

Tình hình là cách đây khoảng 3-4 tháng em có mua 1 cái bình accquy hiệu Globe khoảng 280k, ở chợ Tân thành, bây giờ đề máy hết được rồi, lúc đầu tưởng do bộ đề nên đem ra thợ kiểm tra thì ko fãi, thợ nói do accquy yếu, nên sạc lại khoảng 2h, gắn vô đề ok, 2 ngày sau tình trạng vẫn như cũ.... hok bit như vậy có đc bảo hành hok ta, lúc mua bình nó nói bh 6t có giấy bh đàng hoàng, và hình thức bh ra sao, đổi bình mới hay ji`, hok lẽ nó lấy bình cũa mình lại sửa, rồi xe mình hok có bình sao xài???? anh em nào bit thì help dùm, cám ơn!
Trả lời 15 năm trước
Bình bác chắc là bị trường hợp không cầm điện ùi Nếu còn bảo hành thì bác đem ra cho nó Nó sẽ đỏi bình mới cho bác, bác nhớ hỏi nó là đổi bình mới thì có ghi lại giấy bảo hành mới hay giấy cũ nha! Chúc bác đổi được bình mới