Mua bu lông zen ngược tháo vít bị gãy chìm ở chỗ nào Hà Nội thế?

Bác trong thread này http://www.bikervietnam.com/bfrm//sh...ad.php?t=81496
có hướng dẫn cụ thể cách làm nhưng tôi ở hà nội đi tìm con buloong zen ngược ở chợ zời cả ngày chả đứa nào bán cả
Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Nếu không có mũi răng ngược, bạn có thể làm cách này để lấy vít bị gãy ra:
- Lấy mũi khoan nhỏ ( khoảng 3-4 ly là tốt nhất ) khoan vào con ốc bị gãy khoảng 4-5 ly. cố gắng khoan ngay giữa con ốc để tránh ảnh hưởng tới ren trong máy.
- Sau khi khoan đủ độ sâu cần thiết, bạn dùng mũi lục giác, 3-4 ly (tuỳ theo mũi khoan ) đóng nhẹ và chậm vào lỗ vừa khoan cho vừa cứng.
- Lấy chai xịt rp7 xịt vào cho chân ốc để dể mở ra
- Vặn ốc ra.
Cách này thợ rất hay dùng để lấy ốc bị gãy ra khỏi máy.

Chúc bạn thành công.