E đang muốn thay cái đèn pha của xe SH, thay loại nào tốt?

E đang muốn thay cái đèn pha của xe SH , các bác ở đây ai biết tư vấn dùm thay loại bóng nào tốt , sáng ! tiện thể nếu biết chỗ thay tốt giá cả hợp lí cho e xin cái đ.c ! e ở hn

Hoàng Lan phố
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử liên hệ tới đây xem thế nào nhé

LÀM TẤT CẢ CÁC LOẠI ĐÈN XE MÁY SIÊU SÁNG TẬN NHÀ chỉ từ 270.000 đến 300.000 thôi mà đèn xe của bạn sáng hơn rất nhiều so với zin và thậm chí có xe còn sáng hơn cả ATTILA [ DỊCH VỤ MỚI] ,
,còn làm sao thì các bạn cho mình giữ bí mật nha,và làm 1 chiec xe đèn sáng mất 2 tiếng, Có điều đặc biệt là cực kỳ bền ,không hao bình và không bị cháy bóng khi bạn nổ máy hết ga.,mình bảo hành cho các bạn 3 tháng luôn còn nếu mình làm mà đèn ko sáng hơn thì mình ko lấy tiền và đền tiền lại 100% luôn,các bro yên tâm đi.ai muốn gằn đèn led gầm,led camri phía sau để làm đèn stop hay led xi nhan thì mình cũng làm luôn và giá chỉ từ 100k đến 300k thôi .(ko đụng vô mâm lửa nha) mình sẽ kiểm tra và làm lại tất cả hệ thống điện và mình làm đèn rất sáng nhưng vẩn đi điện máy như zin,và thay bóng đèn osram vào là song
nếu như cứ để đèn xe mờ như vậy mà đi ban đêm thì rất nguy hiểm và trời mưa thì ko thấy đường luôn.nay mình mở dịch vụ này ra vì sự an toàn của mọi người và giải quyết nỗi lo của các bạn lâu nay

!!!!đèn sáng sẽ rất an toàn và cần thiết khi đi buổi tối và nhất là vào những đoạn đường vắng mà ko có điện đường!!!!
LƯU Ý::xe nào mình cũng làm đèn được....
Người liên hệ: Công ĐẠT
Địa chỉ: 1/1 đường số 2 khu phố 4 phường Bình Thọ Quận Thủ Đức
Dt: 01686391170
Email: datcongdat63@yahoo.com

pham tuan viet
Trả lời 12 năm trước

Có hai cách cho bạn lựa chọn:

1. Đèn xenon,tuổi thọ từ 2-3 năm,chi phí cao,hiệu quả ánh sáng cao (khoảng 400k)

2. Đèn halogen,chi phí thấp,hiệu quả ánh sáng kém hơn(khoảng 150k cho bóng đèn Philip theo xe)

Bạn cần thông tin thì liên hệ 0946289499 gặp KS Trịnh nhé!