Mua cục kêu đèn xi-nhan có tiếng ting ting ở đâu?

Em đang tìm mua cục kêu gắn vào xi-nhan có tiếng kêu ting ting nghe rất thanh và hay. Mà chạy vòng vòng Tân Thành hỏi chẳng thấy ai bán. Mấy anh có ai biết chỉ giúp em với. thân
hoaxuanca
Trả lời 14 năm trước
bạn trong nam thì mình chịu rồi không biết chỗ trong ấy . nhưng cái đấy nhanh hỏng lắm . được cái tiện và độc đáo
Vi Bich Dat
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phanthuy2010[/b] bạn trong nam thì mình chịu rồi không biết chỗ trong ấy . nhưng cái đấy nhanh hỏng lắm . được cái tiện và độc đáo[/quote] Thế bạn cho mình hỏi gọi nó = tên gì đc ko. Bạn cho mình biết tên nó dể mình tìm dễ dàng hơn. Thanks