Mua bánh mâm nào ?

Các anh tư vấn cho em cái. Ở TP HCM thì chỗ nào bán bánh mâm xe máy rẻ và uy tín chật lượng ạ. Giá cả mâm xe bây giờ ra sao ạ. Em mua loại bình thường thôi. Em tính thay cho con wave RSX màu trắng mà không biết nên thay màu gì cho nó đẹp mà đừng nổi quá.Các anh tư vấn cho em cái nha. thanks for help ! Nên mua căm bẹ hay lên niềng 72 cây hả các bác ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tuỳ sở thích của bạn thôi à . Mình thấy model bi giờ đi vỏ nhỏ niềng màu nhiều , tính ra cũng kô mắc hơn bánh mâm là bao nhiêu . Trong sạp Biker có đủ hết mà bạn chịu khó xem qua nha !