Thay mặt đồng hồ, khóa từ cho LX150 VN tốn bao nhiêu chi phí ?

Em mới mua con LX 150 của VN, đi không khác gì LX nhập khẩu, thấy bảo dòng này giữ nguyên kích thước khung sườn và yên xe. nhưng cái khóa của nó em không yên tâm chút nào. Thay bộ khóa từ và mặt đồng hồ + ăng ten mất tổng chi phí bao nhiêu hả các bạn. Mình hỏi ở Ý Việt Motor (chỗ bác piaggio ấy) thì chi phí lên đến 1.000 USD, bảo phải thay cả bộ dây điện nữa, tốn kém quá, thế thì mua LX nhập khẩu luôn cho rồi gần 81 quả (cả đăng ký) + gần 20 quả = gần 100 quả còn gì nữa. Chẹp thế thì nói chuyện gì. Các bác trả lời hộ em cái.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua khóa càng ngang bánh 140 nghìn phố Huế, hơi mất công đoạn nhưng củ chắc.