Em là sinh viên, muốn đi từ đường Lê Văn Sỹ, Quận Tân Bình về Long Thành thì em phải đón xe như thế nào?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Trên đường Lê Văn Sỹ em đón xe buýt tuyến số 28 ra đến Lăng Cha Cả. Em đứng trên đường Hoàng Văn Thụ (Trạm xe buýt đối diện Công viên Hoàng Văn Thụ) đón xe buýt số 8. Đến Bến xe Miền Đông xuống, vào BX Miền Đông em hỏi xe đi Long Thành. Hiện tại chỉ có xe buýt đi đến KCN Nhơn Trạch đó là tuyến số 603 (BX Miền Đông - KCN NHơn Trạch).