Mình muốn tạo 1 cửa hàng bán xe GM Daewoo trên vật giá để được hiệu quả hơn?giúp mình nhé!mong nhận phản hồi sớm

Đỗ Văn Vinh Mb 094 323 4141.Phòng kinh doanh công ty Minh Trường Sinh(Đại lý chính hãng của công ty ôtô Việt Nam VIDAMCO)
Nguyễn Thị Cẩm Giang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn muốn mở cửa hàng bán xe trên vatgia.com, trước hết bạn phải tham gia mở "Gian Hàng Đảm Bảo" trên vatgia.com để bên mình có thể hỗ trợ bạn được tốt hơn.

Khi bạn tham gia mở GHĐB trên vatgia bên mình thì bạn sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng bên mình chăm sóc gian hàng của bạn và nhiều hỗ trợ khác. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn thì có thể liên hệ tới số hoặc chat mail của mìnhđể mình giải thích rõ hơn nhé. Mình rất sẵn lòng tư vấn giúp bạn!

NGUYỄN THỊ CẨM GIANG

Sale Executives
Mobile: 0166.837.2540
Email:
hcm.giangntc@vatgia
Skype: hcm_giangntc_price

YM: giangnguyen24488

Mai Hải Nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể nghiên cứu các thông tin chi tiết về cách đăng gian hàng, lợi ích gian hàng, cách thức bán hàng tại gian hàng, hiệu quả gian hàng...qua địa chỉhttp://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27

Hiện nay dịch vụ Gian Hàng của Vật được tích hợp rất nhiều các tính năng như: Email marketing, Facebook marketing, Popup marketing... trên hàng trăm sites thành viên của www.vatgia.com. Các công cụ này đều tích hợp khả năng thống kê bạn có thể nghiên cứu thêm trong gian hàng.

hoặc bạn liên hệ với mình theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Mai Hải Nam
Account Executive
Mobile:0915270090
Email:nammh@vatgia.com
Skype:nammh_vatgia

Web:www.vatgia.com