Giá : Nồi &Siêu áp điện tử

XE GAN MAY WAVE LINMAX (HANQUOC) CON THOI HAN BAO HANH CHI HU TAY DE .CUA HANG TRUC HANG Q4 KEU FAI THAY NOI :270.000, CON SIEU AP DIEN TU :200.000. TOI HOI LAI Cty VAN PHU ,53 DUONG SO 8 ,F4; Q8 DT:8.502591 GIA :40.000 , LAP RAP RAT DE NEU TIEN CONG :10.000- ---->50.000.[b]VAY CUA HANG TRUC HANG Q4 LAY MAC 150.000[/b] . [b]CON THAY NOI 270.000 ??? THI MAC BAO NHIEU?[/b]
thuyha
Trả lời 15 năm trước
[:(] cái này gọi là nhà mua bán thông thái thì nên khảo giá trước khi mua bạn ạ [:(] tớ bị chém đến mấy chục lần rồi giờ rút ra kinh nghiệm nên tham khảo sản phẩm và giá ở các nơi khác nhau trước khi mua.. mình thương người bán hàng mà bán hàng nó có thương mình hồi nào đâu .. chém đc nó chém mình đứt cổ [:(]