Bạn nào đã xài chiếc này rồi cho mình biết ý kiến với?

Bạn nào đã xài chiếc này rồi cho mình biết ý kiến với.Mình định mua chiếc này

nguyễn thanh thùy
Trả lời 12 năm trước

không có hình bạn ơi ... hic ... chả biết là chiếc gì cả

phạm ngọc thành
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn Vũ Vy, tớ mới mua chiếc xe này được 2 tuần, giờ đang lên xem để mua thêm chiếc màu đỏ nữa cho con bé nhà tớ nó đi học.

Mình thấy xe này đi khá chắc chắn, không dùng Ắc quy mà dùng Pin Lithium kiểu như Pin của Laptop ấy nên tuổi thọ lâu và thấy an tâm hơn. Ngoài ra thì nó được gấp gọn nên mình để trong nhà chiếm ít diện tích lắm, cũng không lo mất. đi du lịch cũng mang theo được...nói chung nó cũng nhiều tiện ích.

Bên nhà sản xuất họ cũng có đủ linh kiện thay thế nên nếu có hỏng hóc thì cứ mang đến họ sửa chữa miễn phí, cần thay thì có linh kiện thay luôn, không phải chờ.

Giá hơi cao nhưng chất lượng bạn ah. Cứ mưa đi mà xài.

Chúc bạn mua được xe như ý!