Giá xe exciter 2011gp ở nha trang- khánh hòa???

tình hình đang mún mua ex,mà hiện gio 3s đang làm giá quá,đang là sv học ở sài gòn,mun biết ở khánh hòa(79) giá mua ex 2011 màu xanh(gp) bao nhiêu?? thanks thanks

ngoconl
Trả lời 13 năm trước

Hiện Nha Trang khánh Hòa chưa có cửa hàng nào bán xe EX trên Vatgia.com vì thế mình chưa thể đưa cho bạn thông tin giá cả hay cửa hàng uy tín để bạn tham khảo. Mình chỉ có kinh nghiệm nếu bạn mua xe nên đến đại lý chính hãng của Yamaha để mua giá ở đó sẽ là giá có lợi cho người tiêu dùng nhất.

Chúc bạn sớm mua được xe ưng ý

nguyễn huy
Trả lời 13 năm trước

3s nào cung đang làm giá mà