Sau khi tham khảo ý kiến của mọi người, em quyết định mua con sirius r 2010 đỏ - đen?

nhưng không biết giá thị trường hiện giờ là bao nhiêu?em ở tphcm

hao
Trả lời 10 năm trước

Theo mình thì nên chọn Sirius, vì xe này bền, ít hỏng, tiết kiệm xăng( Không như chiếc Max 50cc của mình ăn xăng như uống nước ấy) nhưng có điều đi khoảng 8 - 10 năm thì dàn lông hơi kêu, nhưng máy thì vẫn ngon bình thường, xe nào mà chẳng có ưu lẫn nhược điểm. Quyết định ra sao thì tùy ở bạn, mình chỉ chia sẽ vậy.