Mio amore đi có được không?

Mình đang cần mua xe máy và mình rât thick mio amore.ai bit co thể cho mình bít là di xe này dc kg? và giá ca hiện nay là bao nhiu và cửa hàng ở đâu có vì mình thấy  các cửa hàng hiện h xe nầy ít lăm  (cả xe mới và xe cũ)thanks mọi người

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Nếu mua mới thì bạn nên mua xe có phun xăng điện tử cho đỡ tốn xăng, xe mio này tốn xăng khủng khiếp lắm đấy bạn ạ. Bây giờ ít ai mua xe này, còn người đã mua rùi thì có xu hướng bán đi đổi xe Lead, SCR.

Nếu mua xe mio cũ đi từ 2004 đến 2008 thì giá là 8 triệu thôi, khuyên bạn ko nên mua tí nào.