Xin cho hỏi bây giờ xe Bella tại Thanh Hoá đang treo giá bao nhiêu vậy? Rất cần sự giúp đỡ từ phía các bạn..

Các bạn júp mình  với :

mình muốn hỏi xem giá xe atila elizabeth và xe bella tại thanh hoá bây giờ đang treo giá là bao nhiêu vậy ?

  chân thành cảm ơn !

tiện các bạn cho mình hỏi thêm máy tính vio bây giờ loại hỗ trợ chơi game thì giá khoảng bao nhiêu :) loại rẻ thôi nhé !

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Giá xem Bella là 34 triệu bạn nhé,

http://www.vatgia.com/hoidap/3893/193245/xin-ca-nha-cho-y-kien-ve-xe-bella-suzuki-phien-ban-moi-2010.html

Bạn vào đọc than khảo