Xin cho hỏi mẫu giấy giới thiệu cho sinh viên ngoại tỉnh đăng ký xe máy ?

Em đang cần mẫu giấy đăng ký gấp để làm đăng ký xe máy trường em không có mẫu.sinh viên phải tự làm và lên xin dấu,anh,chị nào có cho em xin

xin cảm ơn

nguyễn trường giang
Trả lời 12 năm trước

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN CẤP GIẤY GIỚI THIỆU ĐĂNG KÝ XE MÁY

Kính gửi:- Ban Giám Hiệu trường đại học

- Ban chủ nhiệm khoa..................................

Tên em là: .......................................................................................................................

Ngày tháng năm sinh:......................................................Số CMTND:............................

Hiện là sinh viên lớp:............ Mã sinh viên:....................................................................

Em làm đơn này kính đề nghị Nhà trường cấp giấy giới thiệu để em làm thủ tục đăng ký xe gắn máy tại Phòng CSGT – Công an thành phố Hà Nội.

Em xin chân thành cảm ơn.

Ngày tháng năm 201…

Người làm đơn

(Ký và ghi rõ họ tên)