Xe 50 có cần phải đội mũ bảo hiểm và giấy đăng ký ko?

Mình ra chợ dịch vọng hỏi mua xe 50. Nhưng ko thấy có biển số. Người ta bảo xe đó ko cần đăng ký và có giấy hải quan đoàng hoàng. Vậy mua xe này có đúng là ko cần đăng ký mà chỉ cần giấy hải quan là được ko ạ?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Xe 50 mà bạn nói là loại xe Cub 50 phân khối hả? nếu đúng vậy thì 100% là phải có biển số và đăng ký đàng hoàng chớ, và tất nhiên nó là xe máy thì đi ra đường phải đội ... nồi cơm điện roài Sắp tới xe đạp điện còn phải đội nồi cơm khi ra đường nói chi xe máy 50 phân khối.