Hỏi về việc tháo lắp "bộ âm thanh giả phân khối lớn"?

Mình đã từng lắp bộ âm thanh giả xe motor phân khối lớn, nhưng đã lâu rồi mình không dùng. Bây giờ có đứa bạn muốn chơi và mình muốn tháo ra gắn qua cho thằng bạn (xe tàu), mà mình không biết cái bộ này tháo ra có phải đơn giản là chỉ tháo hết những gì liên quan đến nó không,hay là phải nối lại một số dây nào đó(mình không rành điện xe máy). Mình tính tháo ra gắn qua chiếc xe tàu y vậy mà không ngờ điện bên xe này khác xe Ya quá nên đành bó tay. Ai rành vụ này chỉ giúp mình nhá? Mình muốn tháo bộ này ra khỏi xe mình và không biết có phải nối lại dây nào của xe không? Mong được sự giúp đỡ. Thanks.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Rất đơn giản.Bạn chỉ cần tháo cái loa ra sau đó tháo bỏ bộ tạo âm thanh, có dây nào trong đó nối với cục đó thì cứ cắt bỏ ra, rồi băng băng dính lại các đầu dây tại những chỗ vừa cắt ra là xong. Thân!